Bí Quyết Chống Lão Hóa Da Hiệu Quả Để Da Chậm Lão Hóa

05-05-2017 - 10:30 PM

 

 kem chống lão hóa xóa nếp nhăn

 

 

Qua tuổi tác da có xu hướng khô, da trở nên sỉn màu sạm đen và nếp nhăn dần dần xuất hiện. Để tránh các dấu hiệu lão hóa da quá nhanh và sâu vào da, điều này quan trọng ảnh hưởng đến làn da của chúng ta.

 

Sau đây là vài cách chăm sóc da để chống lão hóa da làm chậm da lão hóa

 

Loại bỏ lớp trang điểm và làm sạch: 

 

Chúng ta đều biết làm sạch da rất quan trọng: làm sạch da là yếu tố thiết yếu cho bất kỳ thói quen chăm sóc sắc đẹp. Nhưng bạn có biết rằng đây cũng là bước quan trọng trong quy trình chống lão hóa hiệu quả? Thực tế, các tạp chất và các tế bào chết tích tụ trên bề mặt da (bã nhờn + chất độc thải trong ban đêm, bã nhờn + make-up + ô nhiễm trong ngày) ngăn chặn da ôxy hoá làm da bị xỉn màu và đẩy nhanh quá trình Lão hóa da.

 

Tăng cường nước cho làn da của bạn tốt hơn

 

Người cao tuổi hay dẫn đến mất nước ở da, điều này sẽ thúc đẩy xuất hiện các nếp nhăn. Để giảm bớt sự xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, bạn phải uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày và nuôi dưỡng làn da của bạn với các kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da.

 

 

kem chống lão hóa

 

 

Các sản phẩm chống lão hóa đã được chứng minh

 

Với tuổi tác, cơ thể hoạt động kém hiệu quả. Sự tái tạo tế bào da diễn ra chậm hơn: da tái sinh ít nhanh hơn, tế bào chết tích tụ trên da. Đồng thời sản xuất collagen làm cho da săn chắc, đàn hồi giảm đi. Các sản phẩm chống lão hóa giúp bạn ngăn ngừa và hiệu chỉnh tất cả những hiện tượng này, nhờ vào các thành phần hoạt tính của chúng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các thành phần trong sản phẩm chăm sóc da, hãy lưu ý rằng:

 

+Retinol kích thích sự tái tạo tế bào và sản xuất collagen, phân tử tạo độ đàn hồi cho da.


+Axit Hyaluronic, tự nhiên được sản xuất bởi cơ thể, nó có khả năng giữ nước và giúp cho da đầy đặn.


+Các chất chống oxy hóa như vitamin C và vitamin E bảo vệ da khỏi các tác hại của các gốc tự do và sự xâm lăng bên ngoài.


+Glycerin và Shea butter là những loại bơ có độ ẩm cao.


+Bugrane là một cây có chất chiết xuất giúp tái tạo lại sản xuất lastin, một phân tử làm cho da mềm mại.


+Thẩm mỹ da liễu, một phương pháp chống lão hóa hiệu quả

 

Ngoài các sản phẩm chống lão hóa da hàng ngày, bạn cũng có thể chuyển sang các quy trình thẩm mỹ nhẹ nhàng như lột da, thuốc hyaluronic acid hoặc tiêm botox, hoặc các quy trình chống lão hóa da bằng laser, trực tiếp điều trị các nếp nhăn, cải thiện làn da.

 

Hy vọng sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp cho mình.

 

Mời bạn xem những bài viết tiếp theo trong website của mình để có những kiến thức hữu ích nhất.

Trẻ mãi với thời gian

 

ĐINH THỊ MƯỜI - dinhthimuoi.com

Đăng bình luận