Bọng Mắt Được Hình Thành Như Thế Nào?

15-05-2017 - 9:04 PM

 

bọng mắt

 

 

Túi dưới mắt còn hay gọi là  là dấu hiệu của mệt mỏi

 

Con người càng có tuổi sẽ cho thấy dấu hiệu mệt mỏi của da ngày càng nhiều, đặc biệt là ở những vùng da nhạy cảm, như da mí mắt dưới mỏng manh.

 

Bọng  mắt được hình thành như thế nào?

 

Trong ba mươi năm đầu tiên của cuộc đời bạn, bạn có một làn da tươi trẻ, rạng rỡ  do da mặt của bạn đã được mềm mại, ẩm và căng mịn.

 

Nhưng khi bạn thiếu ngủ, da sẽ xuất hiện những dấu hiệu mệt mỏi, làm da nhanh chóng héo tàn.

 

Qua nhiều năm, cơ thể bạn lão hóa dẫn đến nhiều thay đổi trong cấu trúc của da, khả năng hoạt động tái tạo tế bào mới giảm. Ban đầu bạn sẽ không nhìn thấy nếp nhăn quanh mắt, nhưng khi thời gian kéo dài sẽ xuất hiện các nếp nhăn quanh mắt và hình thành nếp nhăn vĩnh viễn.

 

Phân biệt giữa quầng thâm và bọng mắt

 

Vùng da dưới mắt, giữa mí mắt dưới và phần trên của xương má, da có màu tối hoặc bị trũng sâu vào các quầng thâm đen. Những dấu hiệu này bạn không nên nhầm lẫn vớibọng mắt, nó liên quan đến sưng húp của mí mắt dưới.

 

Dấu hiệu bọng mắt không xuất hiện đến tất cả mọi người, chủ yếu liên quan đến di truyền. Một số phụ nữ, bất kể tuổi tác của họ, sẽ không bao giờ có bọng dưới mắt!

 

Tuy nhiên, ngoài yếu tố di truyền, các yếu tố khác cũng thúc đẩy sự xuất hiện của bọng mắt. Và chúng ta có thể khắc phục giảm xuất hiện bọng mắt.

 

 

Hy vọng sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức làm đẹp cho mình.

 

Mời bạn xem những bài viết tiếp theo trong website của mình để có những kiến thức hữu ích nhất.

 

Trẻ mãi với thời gian

 

ĐINH THỊ MƯỜIdinhthimuoi.com

 

 

Đăng bình luận