Nguyên Nhân Gây Bọng Mắt Và Cách Làm Giảm Bọng Mắt

16-05-2017 - 5:26 PM

 

 

Bọng mắt xuất hiện vào lúc bạn thức dậy

 

 

Bọng mắt xuất hiện vào lúc bạn thức dậy

 

Vào ban đêm, các bạch huyết có nhiệm vụ đào thải chất thải của máu, làm tích tụ trong mí mắt dưới của bạn. Điều này làm mắt bạn bị sưng húp khi bạn thức dậy, trông bạn mệt mỏi. Mắt sưng phồng thường biến mất dần vào buổi sáng, nhưng thỉnh thoảng bọng mắt của bạn có thể kéo dài hơn, đặc biệt là ở những người đang bị các vấn đề về tuần hoàn.

 

Mắt được cấu tạo trong hốc mắt, trong đó có một lớp mỡ giúp di chuyển mắt. Cùng với thời gian, thêm các tác động trọng lực và sự sút giảm của các mô, chất béo làm sệ mí mắt dưới. Da giãn ra và phồng lên, tạo thành một túi vĩnh viễn.

 

Bọng dưới mắt không chỉ xuất hiện qua đêm mà chúng còn xuất hiện lâu dài.

 

Ngăn ngừa sự hình thành bọng mắt.

 

Bọng mắt xuất hiện phụ thuộc vào một số yếu tố, chắc chắn nhất là do yếu tố di truyền. Người ta nhận ra rằng các gen được thừa kế từ cha mẹ của một người kiểm soát quá trình lão hóa tự nhiên, da chảy sệ hoặc da chống lại lực trọng lực.

 

Tuy nhiên mệt mỏi, căng thẳng, tiêu thụ thuốc lá hoặc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, hoặc da không được bảo vệ sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Phong cách sống là một yếu tố quan trọng trong giảm xuất hiện bọng mắt.

 

Hơn nữa, một khi túi mắt đã hình thành thì khá khó khăn để loại bỏ chúng.

 

Điều trị bọng mắt

 

Bằng cách thường xuyên áp dụng các sản phẩm đặc biệt trị bọng mắt, bạn sẽ làm giảm sưng mí của mí mắt, nhờ vào thành phần đặc biệt của sản phẩm.

 

Cuối cùng là thực hiện thủ thuật phẫu thuật. Phẩu thuật thực hiện gây mê cục bộ của việc loại bỏ các chất béo dư thừa đã tích lũy. Các kết quả trong các phương pháp thì phẫu thuật thẩm mỹ được lâu nhất. Bọng mắt sẽ cải thiện trong khoảng thời gian 3 đến 6 tháng sau khi phẫu thuật.

 

Hy vọng sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức làm đẹp cho mình.

 

Mời bạn xem những bài viết tiếp theo trong website của mình để có những kiến thức hữu ích nhất.

 

Trẻ mãi với thời gian

 

ĐINH THỊ MƯỜIdinhthimuoi.com

Đăng bình luận