Xóa Nếp Nhăn Da Số 11: Dưa Hấu Giải Khát Và Trẻ Hóa Da

08-12-2015 - 12:38 PMĐây là bí quyết số 11 trong các bí quyết chống lão hóa xóa nếp nhăn da bằng mặt nạ thiên nhiên


Dưa hấu là một loại trái cây vô cùng tốt cho sức khỏe và còn rất hiệu quả trong việc chăm sóc da, phòng chống lão hóa xóa nếp nhăn da.


Trong dưa hấu có chứa rất nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng, giàu các vitamin A, B6, C, nước chiếm 93% dưa hấu là một loại mỹ phẩm tự nhiên ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn da, giúp phục hồi làn da, bảo vệ da khỏi các tác hại của tia cực tím làm da trắng sáng, mềm mại, căng mịn.


Đắp mặt nạ dưa hấu
Bạn rửa mặt thật sạch, cắt dưa hấu thành lát mỏng và đắp lên mặt và cổ trong vòng 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Trong dưa hấu có các dưỡng chất chống lão hóa xóa nếp nhăn da giúp cải thiện làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại, tăng độ đàn hồi, sạch hơn và trẻ trung hơn.


Mặt nạ nước ép dưa hấu và bơ
Bạn hãy trộn 2 thìa nước dưa hấu ép nguyên chất với 1 thìa quả bơ nghiền nhuyễn. Rửa mặt thật sạch, sau đó bạn đắp hỗn hợp lên mặt trong 20 phút. Rồi rửa mặt lại bằng nước ấm. Bạn có thể đắp loại mặt nạ này mỗi tuần 2 lần. Cả hai dưa hấu và bơ đều có các dưỡng chất chống oxy hóa cao giúp chống lão hóa xóa nếp nhăn da vô cùng hiệu quả.


Ăn dưa hấu
Bạn ăn một miếng dưa hấu có nghĩa là bạn đang cung cấp cho làn da những loại vitamin chống được lượng oxy cao. Cho nên hãy ăn dưa hấu thường xuyên giúp chống lão hóa xóa nếp nhăn da, phục hồi làn da tổn thương, bảo vệ da khỏi tác hại của cực tím và dưỡng trắng hồng hào tự nhiên.


Đồng thời, bạn nên duy trì sử dụng kem chống lão hóa xóa nếp nhăn da hàng ngày giúp cho gương mặt của bạn trông căng mịn, tươi sáng, trẻ trung.


Bạn có thể thấy các cách chống lão hóa xóa nếp nhăn da trên gương mặt đem lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ trong việc làm đẹp, tự tin giao tiếp ngoài xã hội và giữ gìn hạnh phúc trong gia đình.


Hy vọng sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp cho mình.


Mời bạn xem những bài viết tiếp theo trong website của mình để có những kiến thức hữu ích nhất.Trẻ mãi với thời gian!

Đinh Thị Mười - dinhthimuoi.com


Đăng bình luận